Năm 2021 : 1.670

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ CẤP LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung không khí chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2019 – 2020. Kế hoạch số 02-KHLN/HĐĐ-PGD&ĐT ngày06/5/2020 của Hội đồng Đội huyện Bắc Hà về Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở.

Sáng ngày 09/6, Liên đội Trường PTDTBT TH Cốc Ly số 1 long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội. Tham gia Đại hội có 12 đội viên là Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, đại diện cho 393 đội viên đang sinh hoạt tại 6 chi đội và 16 lớp nhi đồng.

Trong nhiệm kỳ qua, Liên đội Trường PTDTBT TH Cốc Ly số 1 duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng. Kết quả thực hiện đạt 100% tất cả các chỉ tiêu đề ra, nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất; tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập và hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt. Dịp này, Liên đội trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 35 đội viên và nhi đồng.

Liên đội trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho đội viên.

Đại hội tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe và khẳng định vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh về “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ”