Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 05 : 40
Năm 2022 : 504
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE” Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Những ngày này hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Đoàn viên thanh niên trong cả nước. Các cấp bộ đoàn vẫn luôn không ngừng ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại khác của đất nước. Hôm nay cùng với Đoàn viên thanh niên trong cả nước, tất cả CB, GV, NV và các em học sinh trường PTDTBT TH Cốc Ly số 1 lại cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Những ngày này hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Đoàn viên thanh niên trong cả nước. Các cấp bộ đoàn vẫn luôn không ngừng ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại khác của đất nước. Hôm nay cùng với Đoàn viên thanh niên trong cả nước, tất cả CB, GV, NV và các em học sinh trường PTDTBT TH Cốc Ly số 1 lại cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Những ngày này hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Đoàn viên thanh niên trong cả nước. Các cấp bộ đoàn vẫn luôn không ngừng ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại khác của đất nước. Hôm nay cùng với Đoàn viên thanh niên trong cả nước, tất cả CB, GV, NV và các em học sinh trường PTDTBT TH Cốc Ly số 1 lại cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày 26/3

 

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội viên, thanh niên học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đồng thời đa dạng hóa các hình thức giáo dục với mục đích tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Chiều ngày 22 tháng 03 năm 2021 được sự cho phép của chi bộ nhà trường, ban chuyên môn, Đoàn – Đội trường PTDTBT THCốc Ly số 1 đã phối hợp với Đội tổ chức ngoại khóa và các hoạt động vui chơi, giải trí cho học sinh toàn trường.

Về dự ngoại khóa có các vị khách mời, đó là:

+ Ông Giàng Seo Pao - Trưởng ban đại diện Hội CMHS.

+ Cùng các bậc phụ huynh của các lớp

        Về phía nhà trường có:

        + Thầy: Nguyễn Tiến Tùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

        + Cô: Phạm Thị Thủy – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường

        + Thầy: Tống Hải Giang  - Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô: Nguyễn Ngọc Dung – Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 260 em học sinh tại điểm trường chính của nhà trường.

Thầy Tống Hải Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình buổi ngoại khóa được tổ chức với nhiều các hoạt động khác nhau như: Văn nghệ chào mừng, Trò chơi hái hoa dân chủ - các câu hỏi ôn về lịch sử của Đoàn, các trò chơi gian dân gian,...Chương trình diễn ra với sự háo hức chờ đợi từ các em HS và các thầy cô giáo

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng

Các em tham gia chơi thi các trò chơi dân gian sôi nổi, hào hứng, vui vẻ

BGH lên trao phần thưởng cho các đội thi xuất sắc.

      Buổi ngoại khóa với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung lẫn hình thức đã để lại ấn tượng sâu sắc với quý thầy cô giáo và các em học sinh. Nhìn chung các phong trào hoạt động ngoại khóa trong nhà trường đều mang tính giáo dục, rèn luyện góp phần to lớn trong việc giáo dục toàn diện học sinh. Ngoài ra còn giúp cho các em kỹ năng sống, đồng thời có thêm nhiều kiến thức bổ ích về tự nhiên, xã hội. Với các hoạt động ngoại khóa mà Nhà trường, Đoàn, Đội đã tổ chức hi vọng trong những năm tới đây phong trào của trường sẽ được củng cố và ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới